Mẫu phiếu giao hàng đẹp, chúng tôi đã và đang in phiếu giao hàng cho rất nhiều các cơ sởm công ty tại Đông Anh Hà Nội. Chính vì điều đó chúng tôi có sự sáng tạo và các mẫu phiếu giao hàng độc đáo. Khách hàng in hóa đơn bán lẻ, mẫu phiếu giao hàng tại in Đông Anh có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu phiếu.

[TOP]

Mẫu phiếu giao hàng là gì?

Phiếu giao hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi… về cơ bản và hình thức gần giống nhau. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng để đặt in phiếu. Nếu khách hàng dùng để giao hàng có thể dùng phiếu giao hàng. Dùng trong bán lẻ, thanh toán thì in hóa đơn bán lẻ… Dù khách hàng có in trên nội dung nào thì tất cả các loại phiếu đều là loại 2 liên, 3 liên, 4 liên hoặc nhiều số liên hơn nữa.

Loại giấy in phiếu giao hàng

Ở cở sở in Đông Anh dùng chủ yếu loại giấy carbon, đặc điểm loại giấy này thay cho giấy than mà thời gian trước đây hay được sử dụng. Chính vì dùng giấy than sẽ rất mất công và thời gian của khách hàng, nên chúng tôi luôn tư vấn khách hàng dùng giấy cardbon. Ngoài ra in trên giấy Carbon sẽ đảm bảo màu sắc đẹp, tươi sáng.

Lưu ý khi đặt phiếu giao hàng

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản gồm kích thước, nội dung, số lượng để nhân viên thiết kế lên demo mẫu phiếu giao hàng cho khách hàng.

Đặc điểm in phiếu giao hàng, hóa đơn bán lẻ

  • Kích thước: Thông thường sử dụng trên khổ A5(14,8×19.5cm) A4( 21×28,2cm) hoặc cũng có thể theo kích thước tùy chọn của khách hàng yêu cầu
  • Loại giấy: In trên giấy Carbon, ghi mặt trắng và tự in lên các liên còn lại
  • Số màu in nên chọn in từ 2 đến 4 màu, hạn chế in hòa trộn mầu

Bảng giá in phiếu giao hàng

  • Tùy theo số lượng và kích thước hóa đơn bán lẻ, phiếu giao hàng mà có giá khách nhau. Quý khách hàng nên đặt số lượng tối thiểu từ 10 quyển
  • Giá giao động thấp nhất từ 13.000đ/ quyển hóa đơn bán lẻ ( khách hàng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác)

Các mẫu phiếu giao hàng đẹp