In Decal giấy Amazon giá rẻ tại Hà Nội. Giấy Amazon thường được sử dụng giành cho in ấn với đặc tính keo bám dính tốt, bề mặt phủ keo và bóc dán lên sản phẩm. Đối với các sản phẩm không đòi hỏi tính bám dính tốt, khách hàng có thể lựa chọn in tem nhãn decal amazon đế vàng chấm xanh hoặc bạc. Còn đối với sản phẩm đặc thù cần độ dinh chúng tôi luôn khuyến khích dùng loại chấm đỏ.

So sánh giấy Decal Amazon với loại khác

Với độ bám dính khá tốt nên decal loại này thường có nhiều keo hơn giấy decal Khamit. Về giá thành không cao hơn nhiều với các loại giấy decal thông thường. Bề mặt sản phẩm in ra cho màu sắc đẹp.

Xem thêm in decal nhựa

Decal amazon dùng khi nào?

Khi khách hàng cần một loại giấy in decal, tem nhãn mang tính chất đặc thù bám dính không bị rơi ra trong quá trình vận chuyển thì nên chọn loại giấy này. Điều đặc biệt ở decal amazon chấm đỏ bám cực tốt trên chai lọ thủy tinh, trên can, thùng phi dầu… in tem nhãn Amazon ứng dụng trong nhiều ngành nghề như mỹ phẩm, siêu thị, sản xuất dầu máy…

Cơ sở in decal tem nhãn Amazon chấm đỏ

In Đông Anh là xưởng sản xuất chuyên in ấn các sản phẩm tem nhãn trên giấy Amazon chấm đỏ. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà nhân viên tư vấn cho khách hàng dùng loại nào tốt nhất và kinh tế cho khách hàng.  Do loại giấy này độ keo bám cao nên rất ít cơ sở in ấn chạy loại giấy này vì hay bị giắt máy.

Xem thêm in decal mỹ phẩm

Báo giá in decal, tem nhãn

Riêng đối với sản phẩm in decal, tem nhãn, tùy thuộc vào kích thước cụ thể và số lượng sẽ có giá in tem nhãn tốt nhất đến quý khách hàng. Để được báo giá chính xác và tốt nhất, quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua live chát tại website hoặc qua zalo, số điện thoại Hotlie: 0972861285