Kích thước card visit trong ai?

In card visit giá bao nhiêu?

Name card là gì?

Giá in card visit?

Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng tìm kiếm nhiều trên google. Để giải quyết thắc mắc cũng như tổng hợp vấn đề in card visit, in Đông Anh sẽ trả lời giúp các bạn một số vấn đề trong lĩnh vực in danh thiếp, in card visit giá rẻ.

Name card hay còn gọi là danh thiếp, card visit, đó là 1 mảnh giấy có thể là hình chữ nhật, hình chữ nhật bo góc, hay trên các chất liệu khác như nhựa trong… Tấm card luôn bao gồm các thông tin cá nhận, công ty, địa chỉ liên hệ… Nói chung trên tấm card cần có đầy đủ nội dung truyền tải mà người sử dụng đưa đến người nhận.

Giá in card tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng về chất lượng, mẫu mã, chất liệu… Hiện nay phổ biến là in trên giấy c300 có cán mờ. Giá in name card trung bình từ 65k đến 95k/ 1 hộp, 1 nội dung. Với khách hàng in số lượng nhiều giá in card còn rẻ hơn rất nhiều. Để có tin giá rẻ khách hàng liên hệ trực tiếp qua đây.

Kích thước Namecard chuẩn thường là 9×5.4cm (ngoài ra còn to nhỏ tùy theo file thiết kế card và yêu cầu của khách hàng). Kích thước trên là kích thước thành phẩm, với người thiết kế sẽ bù phần dư để cắt.