In tem vỡ hay còn cách gọi khác là tem bảo hành, tem vỡ là hình thức quan trọng trong niêm yết, niêm phong khâu bảo quản sản phẩm và phân phối ra thị trường. Chính nhờ có tem bảo hành, tem vỡ bảo hành mà khách hàng có thể phân biệt sản phẩm tốt, sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. In tem vỡ tại Hà Nội, tại Đông Anh, hay in tem nhãn tại các khu công nghiệp Quang Minh, KCN Bắc Thăng Long khách hàng rất khó lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng tem vỡ.

Tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ tại Hà Nội nhu cầu rất lớn tại các công ty kinh doanh sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm… In tem thực phẩm để niêm phong chất lượng của nhà sản xuất.

Cơ sở in tem vỡ giá rẻ

Một sản phẩm chuyên nghiệp luôn có tem của nhà sản xuất, chính vì vậy mặt hàng tem vỡ bảo hành được các khách hàng in ấn rất nhiều. Đặt ra nhu cầu lớn, in Đông Anh hoàn thiện về máy móc cùng đội ngũ thợ chạy máy lành nghề, nhằm đảm bảo chất lượng in tem giá rẻ tốt nhất đến tay khách hàng.

Báo giá in tem vỡ cũng vô cùng đa dạng tại các sơ sở in tem trên thị trường Hà Nội. Để có báo giá tem bảo hành chính xác khách hàng cần lưu ý quy cách sau:

– Cần đưa ra kích thước sản phẩm tem vỡ, cũng không thể quá to vì trong quá trình bóc dán sẽ gây khó khăn và rất dễ bị rách vỡ tem.

– Thiết kế đầy đủ thông tin trên tem vỡ, khách hàng cũng có thể thêm QRCODE lên tem

( Nếu khách hàng chưa có thiết kế, in Đông Anh hoàn toàn miễn phí thiết kế tem vỡ cho khách hàng)

Liên hệ đặt in tem vỡ ở đâu?

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline kinh doanh của công ty hoặc gửi Email thông tin in tem vỡ. Khi nhận được thông tin in ấn Đông Anh sẽ tư vấn, báo giá in tem rẻ nhất giành cho Quý Khách hàng.

  • In tem vỡ

IN ẤN ĐÔNG ANH
Hoteline: 0972.861.285
Địa chỉ: 156 Lâm Tiên, Đông Anh, Hà Nội
Email: inandonganh@gmail
Website: www.indonganh.com - www.inandonganh.com
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ thiết kế và in card visit của In Đông Anh!

Đánh giá bài viết:
5/5

Bài viết liên quan

Chát Zalo