In card bo góc tròn

In card bo góc, có thể thấy thị trường hiện nay xu hướng in card visit ngày càng lớn. Ngoài các mẫu mã, loại giấy in nhám, in card trong thì đối với khách hàng in card bo góc tròn đang rất thịnh hành.

Đối với card bo góc có nhiều quy cách, bo 1 hoặc 2, 3 và 4 góc tùy theo yêu cầu thẩm mỹ cũng như ý tưởng của khách hàng. Chất liệu giấy Coucher C300gsm là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong in ấn card visit. Bởi tính tiện dụng và rất thông dụng. Khả năng in ấn của loại giấy này đơn giản mà bề mặt bóng, dày. Các thiết kế Card visit có thể thỏa sức tạo hình với những thiết kế ấn tượng. cùng khám phá những sản phẩm, những mẫu card visit đẹp mà in Đông Anh chúng tôi đã làm cho khách hàng tỏng thời gian qua với phương pháp gia công bo tròn góc đơn giản.

Một chiếc Card đẹp sẽ góp phần tạo sự tự tin cho mỗi lần bạn đi giao dịch với đối tác khách hàng. Cùng thiết kế card visit đẹp, chất liệu giấy cao cấp thì bo góc tròn cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng đối với khách hàng của bạn. Những sản phẩm card visit đưuọc bo góc tròn mang đến cho tác phẩm thêm một làn gió mới về thiết kế và in ấn sản phẩm card visit.  Card visit sử dụng loại giấy C300 gsm làm vật liệu, đây là giấy nhập khẩu với nhiều họa tiết , đường vân và màu sắc ấn tượng. Mẫu card bo góc này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phải đến đến người nhận


Bản đồ đường đi

© Copyright 2018 In ấn Đông Anh – in Đông Anh - Theme: In ấn giá rẻ by in Đông Anh.

In ấn Đông Anh – in Đông Anh – In ấn Đông Anh – in Đông Anh

in giá rẻ | in card visit | in phong bì | in decal giấy | in bạt