In bạt rẻ nhất Hà Nội

In bạt rẻ nhất Hà Nội, chúng tôi chuyên in bạt giá rẻ tại Đông Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn giá rẻ. In Đông Anh luôn đem lại chất lượng sản phẩm sau in bạt Hiflex.

Trong các sản phẩm in bạt hiflex, in ấn Đông anh in backdrop cho các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, các mùa giải bóng đá …

In bạt hiflex là hình thức in phun chất lượng cao trên nền bạt chất liệu hiflex. Đây là loại chất liệu thông dụng được sử dụng cho in ấn quảng cáo ngoài trời bởi các ưu điểm sau:

Bạt hiflex là loại bạt được cấu tạo từ chất liệu nhựa pvc, có khả năng chống chọi và bền vững dưới các tác động của thời tiết. Thời gian sử dụng lâu dài.
Màu in phun trên nền bạt hiflex luôn tươi tắn, sáng sủa, bắt mắt, bám màu lâu.
Bạt hiflex có khổ in từ lớn cho đến rất lớn (2,4 đến 3,2m) với chiều dài tùy chọn.
Có khả năng tái sử dụng, dễ dàng vận chuyển, thi công ở các công trình từ lớn đến nhỏ.
Ưu điểm nổi bật nhất của in bạt hiflex là giá thành rẻ phù hợp cho việc in băng rôn, làm biển hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn.
Bên cạnh đó, dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi sẽ tối ưu giá cả cho quý khách hàng bởi các lợi thế về thiết kế, nhập hàng, thời gian in ấn, vận chuyển… cũng như các chính sách chiết khấu, ưu đãi đối với khác hàng in ấn với số lượng lớn.

Các thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như khuyến mãi mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Bản đồ đường đi

© Copyright 2018 In ấn Đông Anh – in Đông Anh - Theme: In ấn giá rẻ by in Đông Anh.

In ấn Đông Anh – in Đông Anh – In ấn Đông Anh – in Đông Anh

in giá rẻ | in card visit | in phong bì | in decal giấy | in bạt